An Việt Phú
Tiếng Việt English
Cho thuê xe oto giá rẻ
Hotline An Việt Phú
Trang chủ cẩm nang Những điều nên biết khi đi xe Tự truyện tài xế - kì 1: Chuyên đề lỗi vi phạm và ứng xử cần thiết trước cơ quan chức năng.

Tự truyện tài xế - kì 1: Chuyên đề lỗi vi phạm và ứng xử cần thiết trước cơ quan chức năng.

Tự truyện tài xế - kì 1: Chuyên đề lỗi vi phạm và ứng xử cần thiết trước cơ quan chức năng.

Sau chuỗi thời gian dài dành cho công việc tôi quyết định thưởng cho mình 3 ngày nghỉ lễ đó là 3 ngày đáng nhớ của tôi. Du lịch bụi, du lịch bằng xe ô tô tự, lái hay chỉ đơn thuần là tua về làng cá cát bà theo tàu đi câu mực ngoài vịnh. Sau 1 hồi xem xét kỹ lưỡng tôi quyết định chọn hình thức du lịch bằng xe ô tô tự lái 3 ngày đi mấy tỉnh miền bắc.

Tôi bắt tay vào việc tìm cho mình 1 chiếc xe ưng ý qua mạng. Có quá nhiều loại xe cùng với đó là vô số đơn vị cho thuê xe tự lái, loay hoay mãi tôi mới tìm được dòng xe inova đời 2015 2016. Mạnh mẽ bền bỉ tiết kiệm nhiên liệu và một không gian rộng trong buồng lái là tiêu chí của nhiều tài xế. Kế tiếp đó là nhân viên chăm sóc khách hàng chu đáo của nhà xe An Việt Phú đã hoàn toàn thuyết phục được khách hàng khó tính như tôi. Các bạn có thể tưởng tượng nổi không khi chỉ với 20 phút chăm sóc tận tình tôi đã có được bản hợp đồng soạn thảo kỹ lưỡng. Vâng An Việt Phú sẽ là lựa chọn hàng đầu cho dịch vụ thuê xe ô tô trong thời gian tới tại Hà Nội, tôi tin chắc sẽ là như vậy!

 Sau khi kí hợp đồng 15 phút tôi đã được trải nghiệm lái thử cùng bác “tài già” của nhà xe An Việt Phú. Ôi 1 giờ đồng hồ lái thử xe với người có 12 nghìn giờ ngồi trên vô lăng đối với tôi thật quí giá. Anh đã chia sẻ một số kinh nghiệm khi đối mặt với công an giao thông mà tôi nhớ mãi không sao có thể quên được.

 

Anh nói: dù mình đi đúng hay đi sai việc đầu tiên là em cần làm là phải bình tĩnh nếu mất bình tĩnh em có thể biến sự việc đi đúng của mình thành 1 lỗi đi sai. Khi đối mặt với CAGT thường thì cánh lái xe rất bị áp lực muốn xóa bỏ rào cản đó thì trong đầu em phải luôn nghĩ các đồng chí đó làm việc để phục vụ nhân dân phục vụ chính bản thân em. Có nghĩ như vậy mới giảm áp lực của CAGT được em à. Sau đó là phần đối mặt em nên nhớ các đồng chí ấy không chào em theo điều lệnh thì không làm việc không thực hiện yêu cầu gì , đòi hỏi làm việc với cấp trên của đồng chí đó. Nhấn mạnh lỗi không chào theo đúng điều lệnh đấy gây cho người đối diện 1 áp lực tri thức mà họ đang lúng túng tìm đường ra. Trường hợp CAGT chào đúng điều lệnh thì mình hãy khoan chào lại mà hãy kiểm tra xem các đồng chí đó có ăn mặc đúng qui cách bao gồm quần áo phải được là phẳng không nhau nhúm đồng bộ thống nhất gọn gàng sạch sẽ, khuy cúc cài đủ đi giày tất ca vát dây lưng theo bộ CA cấp. Đeo cành tùng phù hiệu số hiệu nhất định là không được quên dù là 1 chi tiết nhỏ nhất. Phương  trâm của anh là các đồng chí phải đúng mới làm việc. Xem qua một lượt như vậy rồi em hãy chào lại mà nhớ phải chào đúng họ tên của đồng chí làm việc với mình có ghi rất rõ trên phù hiệu số hiệu đeo trên ngực trái, nếu em đọc được quân hàm thì đọc luôn ví dụ như: chào thượng tá Ngô Đình Huy tôi giúp gì được cho anh. Chỉ trong vòng 1 – 2 phút đồng hồ chào hỏi như vậy em đã tự tin hơn khi đứng trước CAGT. Em nên nhớ nguyên tắc làm với các đồng chí CAGT là các đồng chí đó phải làm đúng làm đủ các thủ tục, nếu thấy có biểu hiện không đúng không làm việc.

                Các bạn thấy đấy đôi khi những thủ tục thường bị cắt bỏ hay không để ý đến mà điều đó không khác gì chính bản thân chúng ta đã tự đánh mất quyền lợi của riêng mình….

                                                                                                                                                                Còn tiếp…

Tin khác

Đăng ký email nhận tin khuyễn mại
Bạn hãy đăng ký email để nhận được những thông tin khuyến mại mới nhất từ chúng tôi.

Công ty Cổ phần Thương mại An Việt Phú
Địa chỉ: P209, toà nhà B3C khu đô thị Nam Trung Yên – Cầu Giấy – Hà Nội
Điện thoại: 0971.31.31.31 – 048.58.55.444
Email: xeanvietphu@gmail.com

Top